นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นายอำเภอแก้งคร้อ แสดงความชื่นชมยินดีกับครูและนักเรียน คือ ครูกนกวรรณ ฉั่วรัตนกุล และ นายชนาธิป นาฉลอง ที่ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานรางวัล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อันเนื่องมาจาการเเข่งขันประกวดวาดภาพ " ศิลปเด็กมิชลิน " ครั้งที่ ๑๙ ประจำปี ๒๕๕๙

อัลบั้มภาพ (บันทึกภาพโดย ครูสมหวังชัย เลิศณรงค์กุล)