ดร.สมชาย คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เป็นประธานในการจัด กิจกรรม ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา ในวันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณอาคารโดมและหอประชุมโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา