ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ในโครงการส่งเสริมวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สำหรับ ครู-นักเรียน ระดับสหวิทยาเขต ปีการศึกษา2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ในโครงการส่งเสริมวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สำหรับ ครู-นักเรียน ระดับสหวิทยาเขต ประจำปีการศึกษา 2564