การประชุม​เตรียมความพร้อม​โครงการ​ส่งเสริม​เวทีวิชาการ​ เพื่อเเลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับ​ครู-นักเรียน​ ระดับเขตพื้นที่​การศึกษา​มัธยม​ศึก​ษาชัยภูมิ​ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๔

ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ จัดการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการส่งเสริมเวทีวิชาการ เพื่อเเลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับครู-นักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยได้รับเกียรติจาก นายถวิล มนตรี  ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา ประธานศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม ในวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๔​  หอประชุมเฉลิมรัชมงคล พ.ศ.๒๕๖๒ โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา