ดร.สมชาย คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากร นักเรียน  จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา ณ บริเวณ อาคารโดมหน้าเสาธง โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา

ภาพกิจกรรม