กิจกรรม รำลึกคุณสุนทรภู่ เชิดชูภาษาไทย

ทนายหล่วน โฆษิตธนสาร ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นเป็นประธานเปิดงาน กิจกรรม "รำลึกคุณสุนทรภู่ เชิดชูภาษาไทย" จัดโดยกลุ่มสาระฯภาษาไทย มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าย้อนยุคของนักเรียน การออกบู้ทให้ความรู้เกี่ยวกับตัวละครในวรรณคดี การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแสดงบนเวที และมีนายประเสริฐ บุญมา (นายกสมาคมศิษยฺเก่าโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา) นายมินราเมศ สุธนโภคิน (คณะกรรมการสถานศึกษาฯ) ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ ณ อาคารโดม และ หอประชุม เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2560

# อัลบั้มภาพ ชุดที่ 1 บันทึกภาพโดย ครูสมหวัง ชัยเลิศณรงค์กุล

# อัลบั้มภาพ ชุดที่ 2 บันทึกภาพโดย ครูอธิคม ศรีใส