ดร.สมชาย คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เป็นประธานในการจัดกิจกรรม ชาวแก้งคร้อวิทยาร่วมรังสรรค์ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อหลวงไทย โดยครูและนักเรียนทุกคนร่วมกันจัดทำดอกดารารัตน์ จำนวน 200,000 ดอก

# อัลบั้มภาพ บันทึกภาพโดย ครูสมหวัง ชัยเลิศณรงค์กุล