กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม โครงการพัฒนาความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ ห้องเรียนพิเศษ IEP
ดร.สมชาย คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เป็นประธานในการจัดกิจกรรมของกลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ ชื่อกิจกรรมโครงการพัฒนาความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ IEP ในวันที่ 5 - 6 ตุลาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการกลุ่มสาระฯ โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา