พิธีมอบโล่รางวัลสำหรับครู และถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตรสำหรับนักเรียน (กีฬาโซนหุบเขาครั้งที่ 43)
ดร.สมชาย  คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัล ครูภาษาไทยดีเด่นฯ (สธ) ระดับชาติ ให้กับครูนิตยา  นาโพธิ์ และมอบถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร เหรียญรางวัลและเงืนบำรุงทีม ให้กับนักเรียนที่ได้รับร่างวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันกีฬา นักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ (กีฬาโซนหุบเขาครั้งที่ 43) ณ อาคารโดมโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา
ภาพ : นายอานนท์ชัย ไพศาลธรรม
ข่าว : นายโยธิน งามสกุล