ประกาศ Chaiyaphum Chemistry Test 2019
ตามที่โรงเรียนแก้งคร้อวิทยาได้จัดกิจกรรมการสอบ Chaiyaphum Chemistry Test 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 บัดนี้การดำเนินการสอบได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบ 20 ลำดับแรก คะแนนของผู้เข้าสอบทุกคนจะส่งไปยังโรงเรียนพร้อมเกียรติบัตร

ท่านสามารถคลิกเพื่อตรวจสอบคะแนน

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยา ชัยภูมิ
โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร
โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล
โรงเรียนสตรีชัยภูมิ
โรงเรียนหนองบัวแดงวิทยา
โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา
โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา
โรงเรียนนางแดดวังชมภูวิทยาฯ
โรงเรียนภูเขียว
โรงเรียนบ้านเขว้าวิทยายน
โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร
โรงเรียนนาหนองทุ่มวิทยา
โรงเรียนเริงรมย์วิทยาคม
โรงเรียนสตรีชัยภูมิ 2
โรงเรียนเพชรวิทยาคาร
โรงเรียนปัญจดี

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดสกลนคร