พิธีมอบโล่รางวัลสำหรับนักเรียนในการแข่งศิลปะ และ สังคมศึกษา ในระดับนานาชาติและระดับภูมิภาค
ดร.สมชาย  คำพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีชัยภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลในการแข่งขันศิลปะ และการแข่งขันในกลุ่มสังคมศึกษา ในระดับนานาชาติ และระดับภูมิภาค  ณ อาคารโดมโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา วันที่ 29 ม.ค. 2562

ภาพ : นายอานนท์ชัย ไพศาลธรรม
ข่าว : นายโยธิน งามสกุล