ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4 ประเภทนักเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2562

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทนักเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2562

รายชื่อนักเรียน แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์

ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศลำดับที่ 1 - 20  มารายงานตัวด้วยตนเอง ตามวัน เวลาที่กำหนดตามประกาศโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา (หากไม่มารายงานตัวจะถือว่าสละสิทธิ์)

รายชื่อนักเรียน แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษา

ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศลำดับที่ 1 - 17  มารายงานตัวด้วยตนเอง ตามวัน เวลาที่กำหนดตามประกาศโรงเรียนแก้งคร้อวิทยา (หากไม่มารายงานตัวจะถือว่าสละสิทธิ์)

โพสเมื่อ : 05 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 1098 ครั้ง