เรื่องรายงานตัวนักเรียนชั้น ม.3 (เดิม) ทางออนไลน์ เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประกาศ เรื่องรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา
เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4   ปีการศึกษา 2563
ประเภท นักเรียนแก้งคร้อวิทยาชั้น ม.3 เดิม
( รับรายงานตัวทาง ออนไลน์
(Google Forms) เท่านั้น
ตั้งเเต่วันที่  7 - 13 เมษายน 2563 )

รายชื่อนักเรียนได้เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4

รายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (เดิม)
โรงเรียนแก้งคร้อวิทยาเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
โพสเมื่อ : 07 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 1743 ครั้ง