ด้วยศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เคมี) จังหวัดชัยภูมิ ได้จัดกิจกรรมการสอบแข่งขัน Chaiyaphum Chemistry Test 2021 ในวันเสาร์ ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนมีความสนใจ มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี และยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาเคมีให้สูงขึ้น